Cách cập nhật Google Play mới nhất trong một nốt nhạc

Hé lô các bạn.

Đôi khi ngồi cafe với thằng bạn chí cốt cái nó rủ lên tải cái game gì đó chơi chung.

Hai thằng cùng vào Google Play(CH Play) sao thấy giao diện của thằng bạn lạ lạ quá ta? (chắc điện thoại nó xịn mới zậy, mình điện thoại cùi bắp nên không giống nó 🤔).

suy nghi

Thật sự là do bạn chưa cập nhật Google Play (cập nhật CH Play) hoặc đã tắt cập nhật rồi đó.

Google Play liên tục cập nhật, các ứng dụng khác cũng vậy bạn nên để nó cập nhật vì những phiên bản cập nhật mới thì cải thiện được ứng dụng giúp ứng dụng tối ưu với phiên bản Android hiện tại (hí hí không ai rãnh mà phải tạo ra bản cập nhật làm gì đâu nè).

OK, nếu các bạn biết được phiên bản mình cũ xì rồi, cùng mình lên đời với cách cập nhật Google Play cực đơn giản này để có những trải nghiệm với bạn bè và tăng khả năng tìm kiếm ứng dụng và trò chơi nhanh nhất nha.

cập nhật google play

Cách cập nhật Google Play

Bước 1: Bạn vào Google Play (trên điện thoại là CH Play) sau đó chọn phần 3 gạch bên trên góc trái, tiếp đến là chọn cài đặt như hình bên dưới.

cách cập nhật ch play

Bước 2: Khi chọn vào cài đặt sau đó bạn kéo tích mị xuống bên dưới khi thấy dòng chữ “Phiên bản cửa hàng Play” thì bạn thắng lại và chọn vào nó hí.

  • Nếu CH Play của bạn còn là phiên bản cũ thì khi bạn chọn vào hệ thống sẽ báo cho bạn tải xuống và cập nhật bình thường nhé, còn nếu bạn đã cập nhật bản mới nhất thì sẽ giống hình bên phải nằm bên dưới.
  • Lưu ý: Khi bạn tải về và cập nhật thì sẽ không được thông báo hiện quá trình tải và cập nhật nên bạn cũng đừng bất ngờ (sợ các bạn không thấy hiện lên tưởng cảm ứng hư 😁). Sau khi cập nhật xong CH Play sẽ thông báo nhé.

cách cập nhật google play

Cách cập nhật Google Play quá dễ phải không các bạn.

Với các bước đơn giản trên bạn cũng đã cập nhật thành công CH Play giúp tăng khả năng trải nghiệm tìm kiếm game cũng như ứng dụng.

Đừng quên cập nhật ứng dụng thường xuyên để tăng trải nghiệm nha các bạn.

Xem thêm:

Các bạn có thể gửi hỗ trợ mình qua 3 cách sau đây nha.

  • Comment dưới bài viết này.
  • Gửi về gmail 9 biết luôn: 9bietluon@gmail.com.
  • Các bạn có thể chát qua Fanpage 👇👇

Chát tại đây nè

Chúc các bạn thành công nha.

Hẹn gặp lại..!

0 0 votes
Đánh giá bài viết
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Bạn chọn vào đây để bắt đầu bình luận bài viết nha!x
()
x