Cách Để Ẩn Ứng Dụng Trên Samsung Đơn Giản Không Cần Tải App

Hello các bạn.

Bài viết này Chín sẽ chia sẻ bạn 2 cách để ẩn ứng dụng trên Samsung cực kỳ đơn giản. Với 2 cách này bạn không cần phải tải ứng dụng bên thứ ba.

Hiện tại Samsung Galaxy A9 của mình đang trên Android 10 và One UI 2.0 và đã có sẵn tính năng ẩn ứng dụng. Bạn có thể thực hiện theo mình bên dưới để xem Samsung của mình có tích hợp không nha.

Các bạn có biết? Ngoài viết bài thì 9 Biết Luôn cũng có làm video nữa đấy!. Các bạn ghé kênh Youtube TẠI ĐÂY để xem những video về ứng dụng hay, mới nhất nha.

Để thực hiện một cách chính xác nhất, bạn có thể xem video bên dưới.

ben duoi

Cách Ẩn Ứng Dụng Thứ Nhất

Với cách ẩn này thì bạn sẽ ẩn ứng dụng khỏi màn hình và khi nào bạn muốn hiện lại thì bạn phải vào bật lên lại nhé.

Bạn thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Đầu tiên, bạn vào “Cài Đặt” kéo xuống và chọn tiếp “Màn Hình”.
  • Bước 2: Sau khi chọn màn hình bạn kéo xuống và chọn tiếp “Màn Mình Chờ”, kéo xuống bạn sẽ thấy “Ẩn Ứng Dụng” chọn vào.
  • Bước 3: Bạn tick chọn vào những ứng dụng mà bạn muốn ẩn ngoài màn hình và nhấn “Hoàn Tất” phía bên dưới màn hình.
  • Bước 4: OK!! Con dê. Bạn đã ẩn được ứng dụng rồi đó.

Với cách ẩn này thì khi bạn cần sử dụng ứng dụng đó thì phải hiện lại. Cách kế tiếp bên dưới bạn sẽ ẩn được ứng dụng nhưng bạn cũng sẽ tạo được một thư mục bảo mật chứa các ứng dụng mà bạn đã ẩn. Như vậy bạn có thể sử dụng ứng dụng đó khi nào bạn muốn.

Cách Ẩn Ứng Dụng Thứ Hai

Với cách này bạn sẽ tạo được một thư mục bảo mật có mật khẩu để chứa ứng dụng bạn ẩn, và chỉ có bạn mới có thể vào được thư mục bảo mật của mình.

cach-de-an-ung-dung

Bạn thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Bạn kéo thanh trạng thái xuống, bạn sẽ thấy một biểu tượng “Thư mục Bảo Mật” bạn chọn vào thì thư mục bảo mật sẽ hiện trên màn hình.
  • Bước 2: Bạn vào thư mục bảo mật bạn sẽ thấy trên gốc trên bên phải có dấu 3 chấm dọc bạn chọn vào, trong đấy sẽ có phần “Tùy Chỉnh”“Cài Đặt”. Hai phần này sẽ giúp bạn thay đổi biểu tượng, tên của thư mục bảo mật và cài đặt mật khẩu cho thư mực bảo mật của mình.
  • Bước 3: Bạn chọn “Thêm Ứng Dụng”, ở đây bạn thêm ứng dụng muốn ẩn nhé (bạn lưu ý là khi bạn thêm ứng dụng vào đây bên ngoài ứng dụng này vẫn chưa ẩn đâu nha).
  • Bước 4: Bạn sử dụng cách số 1 bên trên để ẩn ứng dụng bên ngoài. Ok! sau khi bạn ẩn thì ứng dụng ngoài màn hình đã ẩn đi nhưng trong thư mục bảo mật vẫn còn. Vậy là bạn vẫn sử dụng ứng dụng một cách bình thường.

Như vậy Chín đã chia sẻ bạn 2 cách để ẩn ứng dụng trên Samsung dễ dàng mà không sử dụng đến ứng dụng bên thứ 3.

Xem thêm:

Nếu bạn thấy video cũng như bài viết hữu ích có thể chia sẻ với bạn bè đang cần bạn nhé, họ sẽ biết ơn bạn lắm đấy. hí… hí…

Hẹn gặp lại bạn trong bài viết sau hen.

Bye…Bye!

0 0 votes
Đánh giá bài viết
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Bạn chọn vào đây để bắt đầu bình luận bài viết nha!x
()
x