Phần mềm làm video trên điện thoại chuyên nghiệp, dễ làm ai cũng làm được

Hè lô, xin chào các bạn!

Cũng mấy ngày rồi hôm nay mình mới được gặp các bạn trong bài viết này.

Chủ đề hôm nay mình muốn đem đến các bạn là…là…

Là cái mà là gì?…hí hí.

cười tươi

Đùa các bạn tý…Chứ hôm nay Tương Sự (Biệt danh của mình AE nhá) sẽ hướng dẫn các bạn cách để biên tập video trên điện thoại chuyên nghiệp, đơn giản ai cũng làm được.

Bạn cũng biết ai trong chúng ta đâu phải ai cũng có thời gian rãnh để mần mò, tìm hiểu cách làm video trên điện thoại được đúng không nè?

Nếu tìm được một bài viết hay video hướng dẫn thì giúp chúng ta rút ngắn rất nhiều thời gian tìm hiểu và có thể bắt tay vào làm một video từ điện thoại ngày và luôn.

Và hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để biên tập một video từ hình ảnh hoặc từ video có sẵn một cách đơn giản, không cần bạn phải biết quá nhiều kỹ thuật phần mềm.

Phần mềm làm video trên điện thoại sẽ giúp các bạn tất cả, việc của các bạn chỉ là thêm ảnh chọn các tùy chọn ảnh và thay đổi hiệu ứng có sẳn trong phần mềm là các bạn có thể tạo được một video đẹp cực kỳ đơn giản.

làm việc nhẹ nhàng

Vậy còn chờ gì nữa các bạn cùng Tương Sự vào làm một video cho riêng mình nhé. Lưu lại những khoảnh khắc gửi đến bạn bè, người thân trong những chuyến đi chơi xa nhá.

Trước khi vào biên tập video bạn cần tải một phần mềm làm video trên điện thoại có tên là “Quik” về trước nha:

Để các bạn dễ hiểu nhất vì có thể nhiều tùy chọn chỉnh sửa mình không thể nói thành lời được, các bạn xem video này để dễ làm hen.

Video hướng dẫn chi tiết

Bên dưới là mình tóm tắt nội dụng video trên để các bạn dễ theo dõi nha.

Làm video bằng hình ảnh

phần mềm làm video trên điện thoại

Để làm video từ hình ảnh các bạn add hình ảnh phần này mình có nói trong video, các bạn có 4 mục cần hoàn thành.

  • Số 1: Là bạn chọn một chủ đề hiệu ứng cho video của bạn, có nghĩa khi bạn chọn một chủ đề nào thì video các bạn sẽ được chuyển động hiệu ứng theo chủ đề đó.
  • Số 2: Là bạn chọn nhạc cho video, ở đây các bạn có thể chọn nhạc mặc định của ứng dụng hoặc bạn có thể lấy nhạc từ điện thoại của mình.
  • Số 3 (quan trọng nhất): Trong phần này các bạn có thể thêm chữ, chỉnh sửa chữ, chỉnh sửa hình ảnh, sao chép, thêm chữ lên ảnh,…vv.
  • Số 4: Ở số 4 này các bạn có thể điều chỉnh được thời lượng video, chỉnh sửa đoạn nhạc bạn muốn trong video (vì video có thể dài một 1phút nhưng nhạc tận 3 phút các bạn có thể chọn đoạn nào mà bạn yêu thích).
  • Cuối cùng là các bạn LƯU lại.

Làm video bằng video tự quay…

ứng dụng làm video trên android

Phần làm video từ video các bạn có sẵn cũng giống như các bạn làm bằng hình ảnh và sẽ có một số phần khác mình nói bên dưới cho các bạn dễ nắm nha (trong video mình có nói phần này).

Làm video từ video sẵn có (#) khác biệt với làm bằng hình ảnh ở trong phần số 3 chỉnh sửa, nếu là video bạn sẽ có thêm: HILIGHT, CẮT, ÂM LƯỢNG.

  • HILIGHT: Đây là phần mà bạn thêm video nó mới có, phần này giúp bạn chọn khoảnh khắc trong đoạn video của bạn (VD: đoạn video của bạn có nhiều đoạn hay thì bạn có thể sử dụng cách này để chọn những đoạn đó).
  • CẮT: Bạn có thể cắt một đoạn video mà bạn thích để lấy phần đó làm.
  • ÂM LƯỢNG: Vì video các bạn tự quay hoặc lấy đâu đó cho nên sẽ có âm thanh gốc, nếu các bạn đã chèn nhạc rồi thì bạn có thể tắt âm thanh gốc của video bạn tại đây.

Và các bạn có thể biên tập video vừa hình ảnh và video tự quay chung một video được luôn nhé.

Ok như vậy mình cũng đã hướng dẫn các bạn cách để biên tập video trên điện thoại bằng hình ảnh cũng như video các bạn tự quay.

Cũng đơn giản đúng không các bạn?

Nếu có thắc mắc gì về ứng dụng làm video trên điện thoại (Quik) các bạn comments bên dưới nha.

Hẹn gặp lại các bạn trong bài viết sau hen.

Yêu Phết (^-^)…

0 0 votes
Đánh giá bài viết
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Bạn chọn vào đây để bắt đầu bình luận bài viết nha!x
()
x