Phần mềm ôn thi GPLX miễn phí tốt nhất trên điện thoại 2020

Xin chào tất cả các bạn.

Như các bạn cũng biết ở thời đại hiện nay, việc có bằng lái xe máy cũng như xe ôtô là một yêu cầu cần thiết đối với mọi người khi đi ra đường. Để có được bằng lái xe bạn cần phải đi học, ôn thi và sau đó là đi thi gplx.

Theo như mình thấy thì việc thi bằng lái xe ôtô trong những năm gần đây là rất nhiều. Bộ câu hỏi hiện nay cũng đã thay đổi từ 450 câu lên 600 câu làm cho việc thi lý thuyết trở nên khó khăn hơn.

Chính vì vậy hôm nay 9 biết luôn sẽ gợi ý cho các bạn 2 phần mềm ôn thi gplx xe máy, xe ôtô tốt nhất nhất hiện nay trên điện thoại. Bạn có thể ôn thi và thi thử bất cứ lúc nào bạn rảnh rỗi.

Và giờ chúng ta vào ngay 2 phần mềm ôn thi gplx đó ngay và luôn các bạn nha!

Phần mềm ôn thi gplx đầu tiên mà mình muốn gợi ý đến các bạn là…

xem thêm:

Phần mềm ôn thi gplx iThong

Đây là một Phần mềm (ứng dụng) rất hữu ích cho người tham gia giao thông.

iThong là ứng dụng tra cứu xử phạt hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ nhằm giúp mọi người nắm bắt, hiểu rõ quy định của pháp luật để từ đó không mắc lỗi khi tham gia giao thông, lực lượng chức năng ứng dụng App này để xử phạt người vi phạm đúng quy định, đồng thời thông qua iThong người vi phạm có thể kiểm tra, giám sát mức phạt có đúng hay chưa.

phần-mềm-ôn-thi-gplx-600-câu

Bên cạnh đó bạn cũng có thể ôn thi gplx cho xe máy các hạng (A1, A2), xe ôtô các hạng (B1, B2) và 60 câu hỏi điểm liệt. Bạn có thể tiến hành thi thử các bộ đề ngẫu nhiên theo cấu trúc đề thi thực tế.

Với mình thì ứng dụng này lúc nào cũng luôn có trong điện thoại, còn các bạn thì sao? Các bạn có thích ứng dụng này không comments bên dưới nha.

Link tải ứng dụng bên dưới các bạn nha:

Hi…! Sau khi các bạn xem tới đây và thấy ứng dụng iThong không có ôn thi gplx cho các hạng C, D, E, F đúng không?

Không phải vội…có cho bạn ngay bên dưới nha.

Phần mềm ôn thi gplx Kgo

Đây là phần mềm (ứng dụng) cũng rất hữu ích, giống như iThong nhưng Kgo tập trung vào xe ôtô.

Với Kgo bạn có thể ôn thi gplx mọi lúc mọi nơi, tra cứu và cập nhật phạt nguội hàng giờ, tra cứu hành vi vi phạm và mức phạt chi tiết nhất.

ứng-dụng-ôn-thi-gplx-b2

Ứng dụng gồm đầy đủ 600 câu hỏi dùng cho sát hạch, cấp giấy phép lái xe gplx cơ giới đường bộ. Bên cạnh đó có một tính năng mà mình nghĩ ai cũng thích, là Kgo có mục chia sẻ mẹo và kinh nghiệm thi lý thuyết lái xe.

Link tải ứng dụng bên dưới các bạn nha:

Như vậy 9 Biết luôn đã giới thiệu đến các bạn 2 Phần mềm ôn thi gplx mà mình thấy tốt nhất kèm với đó các bạn có thể tra cứu các mức phạt chi tiết trên 2 phần mềm này.

Nếu bạn chưa biết phần mềm (ứng dụng) miễn phí nào trên điện thoại ôn thi gplx thì tải ngay 2 ứng dụng trên về trải nghiệm nha.

Các bạn có ứng dụng nào tốt hơn thì comments bên dưới cho mọi người cùng biết nha.

Hẹn gặp lại các bạn trong bài viết tiếp theo.

Bye…Bye…

5 1 vote
Đánh giá bài viết
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Bạn chọn vào đây để bắt đầu bình luận bài viết nha!x
()
x