Phần mềm Trello là gì? quản lý công việc tốt không?

Chào mọi người.

Các bạn thường thấy mình quá bận rộn với công việc, công việc, rồi công việc….. lúc nào cũng ngập mặt, ngập đầu.

Công việc văn phòng, công ty chưa xong thì việc gia đình lại ập vào mặt.

….Ơi giời ơi kể tới đây thôi là không còn tâm trạng mà ăn cơm nước gì nữa các bạn à.

bận rộn

Bạn đang rất cần một phần mềm, ứng dụng luôn ở bên bạn và giúp bạn có thể kiểm soát và giải quyết được mọi việc, cũng như sắp xếp công việc và thời gian một cách hiệu quả nhất.

Vậy phần mềm nào giúp được bạn đây?.

Phần mềm Trello sẽ giúp bạn làm điều đó.( what’s 😲…?).

Vậy Trello là gì? ( nó có ăn được không?.. 😁 hí hí, mình đùa tý…).

Giúp gì được cho tôi 🤔?.

Nó là phần mềm vậy tải nó ở đâu?.

Cách sử dụng như thế nào?.

OK. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu và sử dụng nó để kiểm soát công việc của mình ngay và luôn các bạn nhé.

Phần mềm Trello là gì?

Trello là một phần mềm giúp bạn có cái nhìn chi tiết về công việc của mình hoặc một team đang làm công việc đó, làm tới giai đoạn nào, hoàn thành được bao nhiêu công việc, bạn cũng có thể thấy được ai làm việc đó và làm tới đâu.

Hơn nữa là bạn có thể sắp xếp công việc của mình một cách sáng tạo và nhu cầu riêng theo ý mình mà không bị ràng buộc theo khuôn khổ nào cả.

Phần mềm Trello có thể sử dụng miễn phí đầy đủ các tính năng và khi bạn cần một tính năng cao cấp hơn thì các bạn có thể nâng cấp nó. Nhưng đối với tôi những tính năng miễn phí là đã quá đủ cho một cá nhân, một nhóm làm việc.

Những thành phần cơ bản để có thể sử dụng Trello

  • Bảng: Là nơi chứa các dự án hoặc công việc của bạn và cũng là nơi để bạn có thể theo dõi thông tin về dự án và công việc (cá nhân, cộng tác với đồng nghiệp…vv). VD : Kế hoạch về chuyến đi du lịch, dự án về một shop quần áo sắp mở, ……vv.
  • Danh sách: Là nơi sắp xếp các thẻ nhiệm vụ công việc của bạn theo những giai đoạn khác nhau, là nơi giúp bạn kiểm soát công việc của mình đang làm và đã làm xong. Bạn có thể tạo danh sách theo nhu cầu riêng và đặt tên những gì bạn thích. VD: Thẻ nhiệm vụ của bạn đang làm bạn có thể kéo vào danh sách là đang làm, khi công việc đã hoàn thành bạn kéo vào danh sách đã xong.

Kéo qua

 

  • Thẻ: Đây là phần quan trọng trong bảng của bạn. Thẻ là phần bạn đại diện cho một nhiệm vụ hoặc một sáng tạo ý tưởng công việc, một thẻ có thể để nhiều việc bạn cần làm. VD: Chuẩn bị chuyến đi du lịch thì bạn liệt kê ra những việc cần làm để chuẩn bị cho chuyến đi du lịch của mình thật đầy đủ, tốt và hơn nữa là hoàn hảo.

phần-mềm-trello-là-gì

 

  • Menu: Phần này là nơi giúp bạn quản lý bảng của mình và một số tính năng giúp bạn kiểm soát nhiệm vụ công việc mình linh hoạt hơn.

cách-sử-dụng-trello

Ứng dụng Trello giúp gì được cho bạn

Như những gì đã nói trên Trello giúp bạn quản lý công việc và thời gian của bạn hợp lý hơn, kiểm soát công việc dễ dàng hơn.

Nó như là một phần mềm ghi chú để các bạn thêm vào hàng đống công việc của mình và sắp xếp một cách hợp lý và kiểm soát nó một cách dễ dàng (công việc nào làm rồi, chưa làm).

hướng-dẫn-sử-dụng-trello

Trello có tính năng rất hay là giúp các bạn có thể dán nhãn được công việc nào quan trọng và cần làm gấp, từ đó giúp bạn có cái nhìn thực tế và thực hiện công việc một cách nhanh chóng (thời gian là vàng là bạc mờ đúng không nè).

làm việc nhanh

Cách tải và sử dụng Trello như thế nào?

  • Để tải Trello rất đơn giản các bạn nhé, trên các thiết bị chạy hệ điều hành android, IOS và kể cả windows các bạn cũng có thể tải về. Các bạn cũng có thể sử dụng trực tiếp trên web Trello.com chỉ cần bạn tạo một tài khoản thì tất cả các dữ liệu bạn tạo điều đồng bộ hết nha (là bạn đăng nhập vào thiết bị nào thì các bạn cũng có thể xem được công việc của mình).
  • Để biết cách sử dụng một cách đơn giản nhất các bạn có thể tham khảo các sử dụng tại đây nhé: Cách sử dụng Trello nè các bạn.

Đối với mình Trello thật tuyệt vời, chúng ta có thể lập ra những công việc theo nhu cầu riêng và theo ý thích của mình.

Với tính năng dán nhãn cho công việc giúp bạn có thể kiểm soát được công việc quan trọng mình nhanh nhất và bắt tay vào làm ngay.

ứng-dụng-quản-lý-công-việc

Thật đã khi ứng dụng này được dùng miễn phí nhưng lại rất đầy đủ các tính năng, bạn nghĩ xem để tạo ra một ứng dụng Trello đâu phải là dễ dàng đúng không nào?.

Trello lại được miễn phí mà lại rất hiệu quả tại sao chúng ta lại không sử dụng nè. Khi bạn là những doanh nghiệp cũng như một nhóm quy mô lớn cần những tính năng cao cấp hơn thì bạn cũng có thể nâng cấp ứng dụng nhé.

Có thể các bạn cần nó đó.

Chúc các bạn hoàn thành công việc và dự án của mình thành công cùng với ứng dụng Trello.

0 0 votes
Đánh giá bài viết
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Bạn chọn vào đây để bắt đầu bình luận bài viết nha!x
()
x