Top 3 ứng dụng ẩn hình ảnh và video tốt nhất 2020

Xin chào tất cả các quý khán giả thân mến của 9 Biết Luôn.

Mình là Tư Sượng….đây….!

Bài viết này, mình gợi ý đến bạn 3 ứng dụng ẩn ảnh và video, mà 9 Biết Luôn trải nghiệm và thấy ngon lém (mà ăn hỏng có được hí hí).

Nếu như bạn muốn ẩn những tấm ảnh cá nhân hoặc là những video bala bala nào đó…hí hí. Hoặc là bạn muốn ẩn vì một một lý do nào đó, mà 9 Biết Luôn cũng không biết luôn.

Vậy 3 ứng dụng sau đây sẽ giúp bạn ẩn hết sức cẩn thận, ẩn mà cái thằng bạn thân của bạn không biết bạn ẩn.

Các bạn có biết? Ngoài viết bài thì 9 Biết Luôn cũng có làm video nữa đấy!. Các bạn ghé kênh Youtube TẠI ĐÂY để xem những video về ứng dụng hay, mới nhất nha.

Không làm mất thời gian các bạn nữa. Chúng ta lướt qua xem 3 ứng dụng đó là gì bạn nha.

let's go

1. Ứng dụng ẩn ảnh và video

Đây là ứng dụng sẽ giúp bạn ẩn ảnh, và video trong thư viện ảnh của mình. Dễ dàng và đơn giản.

Điều đầu tiên là bạn cần phải tạo mật khẩu cho riêng bạn, nếu không tạo mật khẩu để đứa khác nó vào xem dòi sao. Và bạn hãy tạo một mật khẩu mà bạn dễ nhớ nhất nha.

Ứng dụng được chia ra hai mục rất là rõ ràng, là mục bạn thấy và mọi người điều thấy, hai là mục mà các bạn đã ẩn ảnh và video.

ung-dung-an

Để ẩn được ảnh, video bala bala….nào đó, thì cũng rất là đơn giản.

Bạn chọn vào ảnh và video muốn ẩn, và chọn ẩn. Thì những hình ảnh, video đó sẽ chuyển sang mục thứ 2 đó là mục mà bạn đã ẩn. Và nếu các bạn muốn phụ hồi không muốn ẩn thì chỉ làm ngược lại thao tác thôi nha.

Trong ứng dụng này cũng có một số tính năng hay và cao cấp hơn, nhưng mà cao cấp thì phải trả phí, nếu bạn muốn ẩn chuyên nghiệp hơn thì có thể nâng cấp nha. Đối với mình bản free cũng đã quá đủ dùng rồi.

Mà nếu các bạn muốn ngụy trang ứng dụng thì xem tiếp bên dưới, 9 biết luôn sẽ gợi ý ứng dụng đó ngay thôi nhé.

Tải ứng dụng thông qua link bên dưới nhé:

2. Ứng dụng Calculator – Photo Vault & Video

Như cái tên, bạn cũng nhận ra đây là ứng dụng máy tính dòi đúng hok?

Thì đúng rồi đó, nó là ứng dụng máy tính đấy…

Nhưng…, nếu bạn nghĩ nó là máy tính thì ok, nó vẫn là cái máy tính. Còn bạn nghĩ nó là ứng dụng ẩn hình ảnh và video, thì chính nó luôn đó.

anh-hinh-anh-tren-android

Ứng dụng này ngụy trang dã mang con ngang. Bạn có thể tính toán như một cái máy tính bình thường, nhưng bên trong nó là những tấm ảnh cá nhân hoặc là video NÀO ĐÓ, mà bạn đã ẩn.

Với ứng dụng này ngoài việc các bạn ẩn hình ảnh, video có sẳn trong thư viện ảnh của mình. Bạn có thể ẩn được file tài liệu, file nhạc. Thậm chí bạn có thể chụp ảnh, quay video và ẩn ngay sau khi thực hiện.

Ngoài ra, ứng dụng cũng có các icons ngụy trang máy tính khác đẹp hơn để bạn thay đổi, bên cạnh đó bạn cũng sẽ có một số tính năng khác, như bạn có thể sử dụng trình duyệt trên chính ứng dụng  hoặc thêm ghi chú để ẩn thông tin mà bạn không muốn ai đó thấy.

Tải ứng dụng thông qua link bên dưới nhé:

Và bây giờ, chúng ta sang ứng dụng cuối cùng bạn nha…

3. Ứng dụng LockMyPix

Ứng dụng này cũng là ứng dụng ẩn ảnh, video như hai ứng dụng trên mình đã gợi ý đến bạn.

Theo mình thấy đây là ứng dụng có giao diện đẹp và dễ sử dụng hơn, nó cũng có ngôn ngữ tiếng việt để bạn có thể dễ dàng sử dụng, giống như ứng dụng số 1 mình đã gợi ý.

Với ứng dụng này, để ẩn hình ảnh và video của bạn, còn dễ hơn là dẫn anh rễ đi chơi lễ.

Bạn chỉ cần chọn hình ảnh và video bạn muốn ẩn và sau là ẩn bình thường như… hủ muối cân đường he he. Và nếu bạn muốn phục hồi ra thư viện ảnh, bạn thao tác ngược lại thôi nha.

anh-hinh-anh-va-video-tren-android

LockMyPix cũng có tính năng giúp bạn có thể sao lưu hình ảnh, video vào thẻ nhớ hoặc là bộ nhớ trong điện thoại.

Ứng dụng cũng có thêm một số tính năng nâng cao như ngụy trang ứng dụng, chụp ảnh lại người cố tình mở khóa ứng dụng của bạn …vv. Nhưng…., bạn phải trả phí mới xài được nhé.

Tải ứng dụng thông qua link bên dưới nha:

Thứ mình thích trên 3 ứng dụng này là, khi bạn sử dụng ứng dụng và thoát về màn hình home, ứng dụng sẽ không đa nhiệm nha.

Xem thêm:

Yeah! he!. Như vậy 9 biết luôn đã gợi ý đến bạn 3 ứng dụng ẩn hình ảnh cá nhân hoặc là video, mà bạn thật sự thích…. ẩn.

Nếu bạn có thể trích chút xíu thời gian quý báo của mình, comments bên dưới bài viết này. Về nội dụng cũng như ứng dụng mà 9 Biết Luôn gợi ý đến các bạn, đã thật sự tốt chưa? để giúp 9 Biết Luôn cải thiện trong tương lai gần nhất các bạn nha. Được như vậy thì còn gì bằng nữa! 9 biết luôn cám ơn các bạn rất nhiều…rất nhiều…rất nhiều luôn hi…hi…

Cám ơn các bạn đã xem bài viết nha.

Hẹn gặp lại các bạn trong bài viết về top ứng dụng sau hen.

Yêu Dã Mang….hehe.

5 1 vote
Đánh giá bài viết
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Bạn chọn vào đây để bắt đầu bình luận bài viết nha!x
()
x