Top Ứng Dụng Hay Android | Số 1

Hello các bạn.

Cũng lâu lâu rồi mình chưa có bài viết mới và bài viết hôm nay mình sẽ đem đến các bạn những ứng dụng tốt nhất trong tháng 5 này. 9 Biết Luôn sẽ cố gắng ra mỗi tháng top ứng dụng hay cho android để các bạn có thể trải nghiệm.

Mình đã trải nghiệm khá là nhiều ứng dụng và chọn ra 7 ứng dụng ưng ý nhất đem đến các bạn.

Các bạn có biết? Ngoài viết bài thì 9 Biết Luôn cũng có làm video nữa đấy!. Các bạn ghé kênh Youtube TẠI ĐÂY để xem những video về ứng dụng hay, mới nhất nha.

Không nói nhiều nữa chúng ta vào ngay những ứng dụng hay android bên dưới các bạn ha.

1. Volume Styles

ứng dụng hay android

Đây là ứng dụng giúp bạn tùy biến bảng điều khiển âm lượng mặc định của mình trở nên xịn xò hơn, đẹp mắt hơn từ việc áp dụng các chủ đề khác nhau như : Android 10, IOS, Miui của Xiaomi, One UI của Samsung, Windows 10,..và nhiều chủ đề đẹp mắt khác.

Đối với bảng điều khiển âm lượng bạn có thể thêm, loại bỏ hay sắp xếp các thanh trượt theo ý thích của mình. Ngoài ra bạn có thể thêm một số phím tắt bổ sung như: chụp ảnh màn hình, chia đôi màn hình, chuyển sang độ sáng màn hình tự động, tắt màn hình …v.v. Việc này giúp cho bạn sử dụng những tiện ích này nhanh hơn khi các bạn mở bảng điều khiển âm lượng.

Bạn sẽ tùy chỉnh được thời gian hiển thị, vị trí của bảng điều khiển âm lượng trên màn hình đến những vị trí các bạn cảm thấy thao tác dễ dàng cho mình nhất.

2. Neon Led Keyboard

app hay cho android

Với ứng dụng này các bạn sẽ thay đổi giao diện bàn phím của mình sang một chủ đề bàn phím led. Với những hiệu ứng nhiều màu sắc nhìn rất đã mắt nó tạo cho bạn cảm giác muốn được gõ chữ nhiều hơn. Neon Led Keyboard có rất nhiều chủ đề đẹp để các bạn thay đổi mỗi khi chán chủ đề hiện tại.

Bạn có thể thêm rất nhiều ngôn ngữ nhập văn bản như tiếng Lào, tiếng Hà Lan, tiếng Thái, tiếng Indonesia…vv. Nếu như bạn biết những tiếng này.

Về cài đặt các bạn có thể thay đổi kích thước bàn phím, Thay đổi âm thanh gõ, Font chữ bàn phím, …vv.

3. ES File Explorer

ứng dụng hay cho android

ES File Explorer là một ứng dụng giúp bạn quản lý, xử lý tệp nhanh trên thiết bị Android với giao diện rõ ràng và trực quan. Bạn sẽ quản lý được bộ nhớ trong, thẻ nhớ, dung lượng ram.

Trong ES File Explorer bạn sẽ thấy được những ứng dụng cài đặt, hình ảnh, video, file âm thanh, file dữ liệu, file APK và những file sử dụng gần đây nhất được phân chia rõ ràng, giúp bạn quản lý cũng như tìm kiếm file dễ dàng hơn. Bạn có thể dọn bộ nhớ Ram để tăng tốc thiết bị, tối ưu hóa bộ nhớ điện thoại của bạn đơn giản với biểu tượng Clean Ram.

Các tệp, thư mục trong một nhớ trong bạn có thể đổi tên, copy, cắt, xóa, nén, chia sẽ file…Những ứng dụng cài đặt bạn có thể mở, sao lưu, ngừng ứng dụng, gỡ cài đặt…trực tiếp trên ES File Explorer.

Và có một cái mình rất thích ở ứng dụng này là bạn sẽ có thể chuyển file vào máy tính một cách đơn giản. Nếu điện thoại và máy tính của bạn kết nối wifi và điều kiện là cả máy tính và điện thoại của bạn phải sử dụng chung một wifi.

4. Nox Ocean

ứng dụng hay cho android 2020

Đây là một ứng dụng giúp bạn nâng cao khả năng tập trung đầy thú vị bằng cách duy trì khả năng tập trung cũng như tích lũy thời gian tập trung, bạn có thể xây dựng thế giới dưới biển đầy màu sắc thông qua hoàn thành các thời gian tập trung đặt ra. Nox Ocean giúp khả năng tập trung của bạn trở nên giản đơn cũng như thú vị hơn, không còn làm 5 phút lướt Facebook 10 phút nữa.

Bạn sẽ có 2 chế độ tập trung để lựa chọn là chế độ bình thường với và chế độ chuyên sâu. Bạn có thể tùy chỉnh được thời gian tập trung phù hợp với công việc của bạn. Bắt đầu bấm giờ tập trung vào công việc.

Khi các bạn hoàn thành nhiều thời gian tập trung và thành phố biển sẽ nới rộng, từ đó tạo động lực cho bạn tiếp tục nới rộng thành phố của mình. Giống như các bạn đang chơi trò chơi tích lũy thời gian để xây thành .

Chúc các bạn có thể tập trung tốt công việc của mình không còn lơ đễnh nữa với ứng dụng Nox Ocean nha.

5. Facebook Gaming

ứng dụng android hay

Đây là một ứng dụng của Facebook với Facebook Gaming các bạn xem được những Streamer và những tựa game mà bạn yêu thích. Bạn có thể thêm được những Stremmer cũng như các tựa game mà các bạn muốn xem để nhận được những thông báo khi các Streammer bạn yêu thích Livestream.

Ngoài ra bạn sẽ được chơi vô số trò chơi vui nhộn trên chính ứng dụng Facebook Gaming mà không cần phải tải game về điện thoại.

6. VPN Super

những ứng dụng hữu ích cho android

VPN Super là một ứng dụng mà bạn có thể thay đổi ip sang các quốc gia khác một cách đơn giản với băng thông không giới hạn. Và bạn không cần phải đăng nhập tài khoản, giúp bạn sử dụng dễ dàng hơn.

Theo như trải nghiệm của mình thì tốc độ của VPN Super rất nhanh, mình xem video Youtube với độ phân giải 1080p tốc độ load rất nhanh, nếu bạn sử dụng VPN xem video, truy cập web có thể yên tâm về tốc độ.

Như đề xuất của ứng dụng này trước tiên bạn nên sử dụng giao thức IKEv2, để có sự ổn định và tốc độ kết nối tốt hơn. Nếu kết nối không thành công, bạn có thể chuyển sang giao thức OpenVPN UDP và OpenVPN TCP.

7. Calculator

những ứng dụng hay cho android

Đây ứng dụng cho phép bạn xử lý tất cả các phép tính một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể xử lý các hàm toán học đơn giản và nâng cao, chuyển đổi đơn vị, tiền tệ, nhiệt độ, diện tích, …vv.

Với Calculator bạn sẽ dễ dàng tính toán tìm kiếm các chức năng, vì giao diện được thiết kế dễ nhìn, đơn giản. Tất cả tính toán của bạn sẽ được ghi lại trong phần lịch sử vì thế bạn có thể xem lại lúc nào các bạn cần.

Như vậy 9 biết luôn đã đêm đến 7 ứng dụng hay android trong tháng 5. Nếu các bạn thấy ứng dụng hay đừng quên comments bên dưới cho mình biết để mình có động lực ra nhiều bài viết hơn hen.

Hẹn gặp lại các bạn trong bài viết tiếp theo.

Yêu phết…

5 1 vote
Đánh giá bài viết
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Bạn chọn vào đây để bắt đầu bình luận bài viết nha!x
()
x