Top Apps hay, miễn phí cho những ngày ở nhà vì “Cô Vy”

Hello các bạn.

Nếu bạn đang ở nhà và không biết làm gì với chiếc sờ mấp phôn của mình. Khi mà lướt Facebook cũng chán, Chát Zalo cũng chán…

Và đặc biệt nếu bạn cũng FA giống Tương Sự mình thí méo đâu ra mà chát tới chán kaka.

happy

Nhưng nếu bạn đang chán không biết làm gì? vậy thì xem bài viết này hen.

Bài viết này mình sẽ gợi ý cho các bạn một số apps hay để các bạn có thể giải trí, giết thời gian ở nhà trong mùa dịch này nha.

Vậy giờ chúng ta vào xem từng app ngay và luôn các bạn nha.

1. Snack Video

apps hay cho android

Đây là một cộng đồng chia sẻ video với đầy đủ các thể loại video thú vị, bạn có thể xem rất nhiều video ngắn hài hướt, vui nhộn…

Snack Video có rất nhiều các thể loại được hòa trộn như : Trò đùa, hài, tin tức, thú cưng, game…vv.

Bạn có thể được xem những video đăng tải gần vị trí của bạn, video từ những người mà bạn theo dõi hoặc video theo xu hướng. Ngoài việc bạn xem video thì bạn có thể đăng tải video vui để chia sẻ với mọi người trên cộng đồng Snack video.

Link App Snack video:

2. Neverthink

apps hay

App này tổng hợp rất nhiều video hay trên youtube. Thường thì khi các bạn xem video trên Youtube sẽ được Youtube đề xuất những video theo chủ đề mà các bạn thường xem. Nên sẽ có nhiều video hay trên Youtube bạn chưa được khám phá.

Với Neverthink bạn sẽ được khám phá nhiều video hay trên Youtube và có thể những video này bạn chưa từng được xem. Với hơn 45 kênh do con người quản lý nên những video hay, mới sẽ được cập nhật mỗi ngày, vì thế bạn sẽ được xem video mới mà không bị trùng lặp.

Trong Neverthink các thể loại video các bạn bắt gặp như : Radar meme, game, video hài, phim hài, tin tức, giáo dục, tin tức công nghệ…

Link App Neverthink:

3. Góc thư giãn

ứng dụng android hay

Với 2 App trên thì chắc có lẽ bạn đã xem video chán rồi hen. Vậy giờ mình chuyển sang đọc các bạn nha.

Với Góc thư giãn bạn sẽ được xem rất nhiều ảnh chế, các mẫu truyện hài, ảnh động hài, rồi rất nhiều truyện cười bạn có thể đọc hoài mà không hết hí hí.

App này cũng có một phần tổng hợp video hài nhưng mình thấy không được phong phú như 2 app mình đã gợi ý bên trên.

Trong danh mục của Góc thư giãn bạn sẽ có rất nhiều chủ đề các bạn có thể lựa chọn một chủ đề yêu thích để xem ảnh chế nhé.

Link App Góc thư giãn:

4. Chém gió tổng hợp

ứng dụng hay cho android

App này tổng hợp những câu nói, những lời thoại vô cùng hài hước, với Chém gió tổng hợp bạn sẽ có rất nhiều câu chém gió bá đạo.

Sau một thời gian ăn nằm ở nhà app này sẽ giúp bạn tăng kỹ năng chém gió thượng thừa ấy chứ hí. Trong ứng dụng Chém gió tổng hợp có nhiều danh mục như: đố mẹo, sống chất, tán gái, troll…vv

Link App Chém gió tổng hợp:

5. Meme Gennerator

ứng dụng hay

Khi bạn đã xem video hài, ảnh chế rồi những câu chém gió chắc lúc này máu meme của bạn chắc cũng trổi dậy rồi hen và ngay bây giờ bạn rất muốn chế ảnh, vậy thì Meme Gennerator sẽ giúp bạn.

Với App này bạn có thể chế ảnh bất cứ lúc nào bạn muốn, Meme Gennerator tổng hợp rất nhiều ảnh hài sẳn có để bạn có thể chế.

App cũng thường xuyên cập những những ảnh hài mới, nên bạn không cần phải lo sẽ thiếu ảnh hài chế nha.

Trong chế ảnh bạn có rất nhiều tùy chỉnh như: Thêm chữ, thêm ticker, các hiệu ứng cho hình…vv. Với nhiều tùy chỉnh như vậy sẽ giúp bạn tạo ra ảnh hài theo chất riêng của bạn.

Hãy cùng chế ảnh hài bá đạo theo phong cách của bạn với app Meme Gennerator nha.

Link App Meme Gennerator:

6. Thính độc

những ứng dụng hay

App Thính độc cung cấp bạn rất nhiều câu thả thính chất lừ… hí.

Giao diện của thính độc cũng rất đẹp mắt, bên cạnh đó thính trong đây được cập nhật thường xuyên bạn sẽ tha hồ tìm thính để rãi khắp mạng xã hội.

Bạn cũng có thể tìm thính theo tác giả hoặc thể loại như: Thơ, văn vần, chơi chữ…

Chúc các bạn sẽ có nhiều người đớp thính hen…híhí.

Link App Thính độc:

Vậy là 9 Biết Luôn vừa gợi ý cho các bạn một số apps hay để bạn có thể giải trí tại nhà cho những ngày chúng ta ít ra đường vì dịch bệnh rồi hén.

Nếu các bạn muốn xem nhiều video Top apps thì ghé sang kênh của 9 biết Luôn Tại đây nha.

Hẹn gặp lại các bạn bài viết sau hen.

Yêu phết hà…

0 0 votes
Đánh giá bài viết
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Bạn chọn vào đây để bắt đầu bình luận bài viết nha!x
()
x