Top Ứng Dụng Android Hay | Số 7

Xin chào! Xin chào các bạn..!

Đây là chuỗi bài viết và video quen thuộc của Chín, bài viết lần này Chín sẽ gợi ý đến bạn 5 ứng dụng Android hay trong số thứ 7 này mà Chín đã trải nghiệm.

Không nói vòng vo nữa nè, vào ngay ứng dụng đầu tiên cho nó phê các bạn nha.

Mà khoang đã…

Nếu số trước bạn chưa xem có thể xem lại bên dưới:

Gợi ý: Top Ứng Dụng Hay Cho Android 2020 Số Thứ 6

Ứng dụng đầu tiên mà Chín gợi ý cho bạn có tên là…

1. Notepin

Như bạn cũng biết một ngày chúng ta kéo thanh thông báo của điện thoại xuống không biết bao nhiêu lần đúng không nè. Chính vì vậy, việc ghim những ghi chú quan trọng trên thanh thông báo sẽ giúp nhắc nhở bạn rất tốt.

ung-dung-android-hay-so-7

Ứng dụng này sẽ giúp bạn ghim các ghi chú quan trọng (công việc, ngày quan trọng, …vv) trên thanh thông báo. Giúp nhắc nhớ những công việc cần phải làm trong ngày hôm đó.

Trong ứng dụng bạn có thể sắp xếp được ghi chú của mình từ ưu tiên cao, trung bình hay là thấp điều này sẽ giúp bạn kiểm soát công việc của mình cực tốt.

Tải ứng dụng bên dưới:

2. Wallwrap

Đây là ứng dụng tập hợp rất hình nền 4k, Full HD miễn phí nhưng không kém phần chất lượng.

ung-dung-hay-cho-android-so-7

Trong ứng dụng bạn sẽ bắt gặp nhiều danh mục hình nền như: Kiến trúc, động vật, công nghệ, thiên nhiên, nhân vật trong các phim nổi tiếng, …vv. Mỗi hình nền bạn có thể xem trước hình trước khi cài đặt, thiết lập hình nền, tải về hoặc thêm chữ lên hình nền,…vv.

Ngoài ra, Wallwrap cho phép bạn thêm hình nền vào bộ sưu tập yêu thích và phát hình nền tự động (ứng dụng sẽ thiết lập hình nền tự động cho bạn).

Tải ứng dụng bên dưới:

3. Snapmod

Ứng dụng này sẽ giúp bạn thêm ảnh chụp màn hình vào khung thiết bị có sẵn, bạn có thể sử dụng để chia sẻ ảnh chụp màn hình hoặc tải về để sử dụng Mockups của mình.

ung-dung-hay-so-7

Ứng dụng có rất nhiều khung thiết bị các hãng diện thoại khác nhau như: Apple, Google, Oneplus, Samsung, Xiaomi, Huawei, …vv.

Tải ứng dụng bên dưới:

4. Vflat

Vflat là ứng dụng giúp bạn quét và chụp ảnh lại trang văn bản và làm phẳng trang rất tốt, bạn sẽ dễ dàng tạo một trang văn bản sau khi chụp rõ nét hơn. Mỗi hình ảnh văn bản bạn có thể xuất sang file PDF hoặc tập tin văn bản.

ung-dung-hay-tren-android-so-7

Ngoài ra, bạn cũng chuyển được từ hình ảnh sang văn bản và copy được tất cả văn bản một cách dễ dàng trên ứng dụng Vflat.

Tải ứng dụng bên dưới:

5. Spanels

Ứng dụng này theo Chín thấy rất hay nha. Đối với ứng dụng Spanels bạn sẽ tạo được bảng lối tắt truy cập nhanh vào ứng dụng, tiện ích (chụp ảnh màn hình, cài đặt,…vv) của mình rất nhanh chóng.

ung-dung-hay-android-so-7

Bảng lối tắt khi bạn tạo ra có thể tùy chỉnh được vị trí, màu sắc hoặc thêm cột để chứa nhiều ứng dụng hơn. Bạn có thể tùy biến sâu trong phần “VIEW” của ứng dụng.

Đối với bảng lối tắt của mình bạn có thể thêm nhiều ứng dụng, tiện ích thường hay sử dụng vào bảng rất đơn giản. Khi muốn sử dụng ứng dụng bạn chỉ cần vuốt bảng và chọn ứng dụng mình muốn xài một cách nhanh chóng.

Xem thêm video bên dưới nhé:

Tải ứng dụng bên dưới:

Ok vậy là Chín đã gợi ý bạn 5 ứng dụng Android hay trong bài viết số 7 này rồi hen.

Bạn có thích ứng dụng nào bên trên không? Comments bên dưới cho Chín biết với nha.

Xem thêm:

Cám ơn bạn đã xem bài viết cũng như video của Chín. Hẹn gặp lại bạn trong bài viết sau.

Bye…Các tềnh yêu.

5 1 vote
Đánh giá bài viết
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Bạn chọn vào đây để bắt đầu bình luận bài viết nha!x
()
x