Top Ứng Dụng Hay Cho Android | Số 5

Hello các bạn.

Lại là Tư Sượng mình đây! Mình là một thành viên của đội ngủ 9 Biết Luôn và đội ngủ của mình gồm một thành viên…kaka.

Và đây cũng lại là bài viết về Top ứng dụng hay cho Android mà mỗi tháng 9 Biết Luôn viết ít nhất một bài, tổng hợp ứng dụng android hay mình tìm kiếm và trải nghiệm thấy tốt nhất.

Bạn có thể xem bài viết số trước (Số Thứ 4) về top 7 ứng dụng hay trên android ngay bên dưới:

Gợi ý: Top Ứng Dụng Hay Trên Android 2020 Số Thứ 4

Và bây giờ cùng mình đến với 5 ứng dụng mà mình gợi ý cho bạn trong bài viết này nhé!

Các bạn có biết? Ngoài viết bài thì 9 Biết Luôn cũng có làm video nữa đấy!. Các bạn ghé kênh Youtube TẠI ĐÂY để xem những video về ứng dụng hay, mới nhất nha.

1. ArtCollage

Đây là một ứng dụng ghép ảnh và chỉnh sửa ảnh trong thư viện ảnh của bạn kết hợp rất nhiều bộ lọc, hiệu ứng, bố cục, văn bản, nhãn dán để tạo ra tấm ảnh theo ý của bạn.

ung-dung-hay-cho-android

Trong ứng dụng có một số cách để ghép ảnh như: Ghép ảnh theo khung có sẳn, ghép ảnh tự do, chỉnh sửa ảnh trong thư viện sẳn có của bạn, Chỉnh sửa ảnh bằng mẫu có sẳn.

Ứng dụng có một tính năng mà mình nghĩ các bạn sẽ rất cần, đó là chuyển đổi tỷ lệ khung hình phù hợp với các mạng xã hội như: Instagram, Facebook, Tiktok. Bạn sẽ dễ dàng tạo được tấm ảnh theo đúng tỉ lệ mạng xã hội mà bạn muốn đăng tải.

Tải ứng dụng ngay bên dưới:

2. Clip Cut

Ứng dụng này là một ứng dụng giúp bạn Edit video vlog, game và có nhiều tính năng mình thấy nó tương tự như các phần mền trên máy tính.

Nếu các bạn đã từng sử dụng các phần mềm Edit video trên máy tính như Camtasia, Adobe Premiere, Sony Vegas thì việc có những dòng video riêng, âm thanh riêng (là thanh Timeline) bạn sẽ dễ chỉnh sửa hơn và ứng dụng này cũng giống vậy.

ung-dung-hay-tren-android

Ứng dụng có nhiều tính năng khá là hay và tiện lợi để có thể cắt và chỉnh sửa video như: Chèn văn bản, nhãn dán, hiệu ứng, thay đổi tốc độ video, chuyển cảnh, loại bỏ âm lượng của video…vv.

Về xuất video thì Clip Cut cho các bạn xuất độ phân giải 1080P chất lượng cao.

Tải ứng dụng ngay bên dưới:

3. StayFree

Đây là ứng dụng theo mình thấy rất là hữu ích giúp bạn theo dõi và nhắc nhở việc sử dụng điện thoại.

ung-dung-hay-android

Ứng dụng cho phép bạn hiển thị thời gian, số lần sử dụng ứng dụng. Bạn có thể cài đặt giới hạn sử dụng cho các ứng dụng của mình và nhận thông báo khi vượt quá giới hạn sử dụng đó. Qua đó giúp bạn kiểm soát và hạn chế sử dụng điện thoại và tập trung vào công việc chính nhiều hơn.

Tóm lại đây là một ứng dụng rất hữu ích để bạn kiểm soát quá trình sử dụng điện thoại của mình và tập trung vào công việc của mình nhiều hơn.

Tải ứng dụng ngay bên dưới:

4. Nhật Ký Và Ghi Chú

Với cái tên bạn cũng biết ngay đây là ứng dụng gì rồi đúng không? Đây là ứng dụng ghi nhật ký và ghi chú với giao diện đơn giản giúp tạo ra một ghi chú dễ dàng và nhanh gọn.

ung-dung-android-hay

Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng nhập văn bản bằng giọng nói của google để tiết kiệm thời gian, ứng dụng cũng có một số tính năng phổ biến của soạn thảo văn bản giúp nhật ký của bạn sẽ chi tiết hơn.

Ứng dụng cũng cho phép bạn tạo ghi chú nhanh, đặt lời nhắc công việc hay là nhắc nhở thời gian ghi nhật ký.

Về phần bảo mật nhật ký của bạn tránh người khác xem, bạn có rất nhiều tùy chỉnh cho bảo mật như: Mật khẩu, hình vẽ, vân tay, khuôn mặt. Như vậy sẽ không ai có thể đọc được nhật ký cá nhân của bạn.

Tải ứng dụng ngay bên dưới:

Sẳn tiện đây mình gợi ý thêm một ứng dụng ghi chú công việc cực nhanh dành cho bạn nào làm việc cần ghi chú nhanh, nhấn một phát là có thể ghi chú lại liền thì có thể sử dụng ứng dụng này.

Ứng dụng đó có tên là…Notepad Nhanh. Với dụng này thì bạn chỉ cần nhấn một phát là ghi chú được ngay.

Tải ứng dụng ngay bên dưới:

5. Chuyển Đổi Đơn Vị

Đây là một ứng dụng chuyển đổi đơn vị cùng với các công cụ khoa học, tài chính và tính toán. Ứng dụng với giao diện đơn giản dễ sử dụng và hầu hết những đơn vị các bạn muốn chuyển đổi điều có hết.

ung-dung-hay-cho-android-2020

Thậm chí có nhiều đơn vị mà mình cũng chưa biết, nếu bạn đang làm việc chuyên môn nào đó cần chuyển đổi đơn vị cho chuyên nghành của bạn thì đây là một ứng dụng giúp bạn đấy!

Với rất nhiều tính năng cùng với 44 loại đơn vị được sử dụng hàng ngày như tính toán nhiên liệu, nhiệt độ, tốc độ, trọng lượng, số lượng..vv. Các bạn có thể thả ga mà chuyển đổi đơn vị.

Tải ứng dụng ngay bên dưới:

Xem thêm:

Ok như vậy 9 Biết Luôn đã gợi ý đến bạn 5 ứng dụng hay cho android mà mình đã trải nghiệm thấy tốt nhất và chọn tổng hợp trong bài viết số thứ 5 này.

Nếu bạn thấy ứng dụng nào trong những ứng dụng này hay và bạn thích nhất, đừng quên để lại comments bên dưới để 9 Biết luôn lấy làm động lực bạn nhé! Cám ơn bạn rất nhiều.

Gặp lại các bạn ở bài viết kế tiếp nhé!

Bye…Bye…

5 1 vote
Đánh giá bài viết
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Bạn chọn vào đây để bắt đầu bình luận bài viết nha!x
()
x