Top Ứng Dụng Hay Cho Android | Số 11

Hello, Lăm trăm anh em!

Tiếp tục là Chín đây, rất vui khi gặp lại bạn trong bài viết top ứng dụng này.

Nếu bạn thường xuyên theo dõi chuỗi video và bài viết này của Chín chắc hẳn bạn đã biết…

Đây là chuỗi bài viết và video quen thuộc của Chín chia sẻ về những ứng dụng thú thị trên Android.

Bài viết lần này Chín sẽ gợi ý đến bạn 5 ứng dụng hay cho Android mà Chín đã trải nghiệm.

Không lòng vòng nữa, vào ngay ứng dụng đầu tiên bạn nha.

Nếu số trước bạn chưa xem, có thể xem lại bên dưới:

Gợi ý: Top Ứng Dụng Hay Cho Android | Số 10

1. Gravity Screen

Với ứng dụng này bạn không cần sử dụng nút nguồn để tắt hoặc mở màn hình và nếu như điện thoại bạn đang bị hư nút nguồn, vậy thì ứng dụng này là một giải pháp tuyệt vời.

Ứng dụng sẽ giúp bạn tắt điện thoại khi để điện thoại trong túi hoặc để lên bàn và mở sáng màn hình khi bạn cầm điện thoại lên mà không cần sự hỗ trợ nút nguồn.

app-hay-cho-android-so-11

Trong ứng dụng cũng có nhiều cài đặt tùy thuộc vào sở thích của bạn, bạn có thể cài đặt theo ý thích của mình. Vì ứng dụng cũng hỗ trợ ngôn tiếng việt nên việc chọn những tùy chọn cài đặt cũng khá đơn giản.

Đường link đã được kiểm tra an toàn để download.

2. Sound Meter

Đây là ứng dụng rất hữu ích giúp bạn đo âm thanh và tìm mức độ tiếng ồn môi trường. Việc mà chúng ta ở chổ quá ồn một thời gian dài sẽ ảnh hướng đến sức khỏe và thinh giác. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để phát hiện mức độ tiếng ồn và có thể tìm kiếm chổ phù hợp cho mình hơn.

ung-dung-hay-tren-android-so-11

Trong ứng dụng sẽ hiện mức độ tiếng ồn mức trung bình, tối đa, tối thiểu trong quá trình đo và bạn có thể lưu lại quá trình đo của mình.

Ngoài ra, ứng dụng cũng đối chiếu mức độ tiếng ồn mà chúng ta đang đo thuộc loại môi trường nào như văn phòng hay đường phố đông đúng…vân…vân..

Tóm lại đây là một ứng dụng đo âm thanh với giao diện đơn giản dễ sử dụng phát hiện được tiếng ồn tốt.

Đường link đã được kiểm tra an toàn để download.

3. Asteroid

Asteroid là một ứng dụng hình nền động đẹp lung linh hơn cây đinh luôn. Ứng dụng này sẽ giúp bạn tạo hình nền không gian 3D với sự xuất hiện của một cục đá trong một dung dịch màu. Thật ra thì ứng dụng này để là gì bạn biết không?

Đó là: Bạn có thể quan sát được các tiểu hành tinh đến từ các gốc độ sâu của thiên hà. Nhưng có điều Chín thấy xa xôi quá nên để cục đá trong dung dịch màu cho nó dễ hiểu hí..hí.

app-hay-so-11

Trong ứng dụng này bạn có thể thay đổi được hình ảnh vật thể, thêm các hiệu ứng hoặc là bạn có thể thay đổi màu bên ngoài vật thể…vân…vân.

Đường link đã được kiểm tra an toàn để download.

4. Clipboard Actions

Đây là ứng dụng giúp bạn lưu lại những đoạn văn bản bạn đã sao chép và hiển thị danh sách trong ứng dụng này. Nếu như một ngày đẹp trời bạn cần muốn tìm lại những gì bạn sao chép thì ứng dụng này sẽ giúp bạn.

ung-dung-android-hay-so-11

Trong ứng dụng bạn có thể sao chép, chia sẻ, tìm kiếm Google lại đoạn đã sao chép hoặc dịch ngôn ngữ với những tùy chọn trên ứng dụng này.

Đặc biệt hơn nữa, ứng dụng có phần đọc lại đoạn sao chép nhưng rất tiếc Chín nghe nhưng vẫn không hiểu. Có lẽ em bà con của chị google nhưng chắc ở một vùng miền nào đó.

Đường link đã được kiểm tra an toàn để download.

5. Super Status Bar

Super Status Bar là ứng dụng giúp bạn thêm những điều chỉnh tiện ích lên thanh trạng thái, như bạn có thể thêm các cử chỉ, điều khiển âm lượng và độ sáng màn hình hay là xem trước thông báo..

ung-dung-hay-so-11

ứng dụng sẽ giúp bạn thay đổi âm lượng và độ sáng màn hình bằng cách vuốt trên thanh trạng thái, hay là cử chỉ như: Nhấn 1 lần để chụp màn hình, nhất 2 lần để tắt màn hình…vân…vân. Tất cả những tính năng này bạn có thể bật trong phần cài đặt của ứng dụng.

Ngoài ra thì ứng dụng cũng cho phép bạn thay đổi các các biểu tượng như thanh pin, cột sóng,… sang giao diện của các hãng điện thoại khác như IOS 14, MIUI 12, ONE UI của Samsung.

Đường link đã được kiểm tra an toàn để download.

Xem thêm:

Như vậy mình đã chia sẻ đến bạn 5 ứng dụng trong top ứng dụng hay trên Android số 11 lần này.

Nếu bạn thích ứng dụng nào trong những ứng dụng trên đừng quên comments bên dưới để 9 Biết Luôn có động lực ra nhiều bài viết như này hơn nha!

Nếu bạn thích xem video hơn có thể ghé sang kênh youtube của 9 Biết Luôn TẠI ĐÂY!

Và bây giờ thì… Hẹn gặp lại các bạn ở bài viết sau.

0 0 votes
Đánh giá bài viết
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Bạn chọn vào đây để bắt đầu bình luận bài viết nha!x
()
x