Top ứng dụng hình nền chất lượng, miễn phí không thể bỏ qua trên CHplay

Hi, chào mọi người.

Trên CHplay chỉ cần bạn gõ cụm từ “hình nền” thì ra vô vàng các ứng dụng hình nền. Nếu như bạn rất thích thay đổi hình nền điện thoại, vậy đâu là ứng dụng hình nền miễn phí, chất lượng đáng để bạn tải về thay đổi hình nền cho điện thoại của mình đây?

Các bạn không cần tìm đâu cả…

Vì ngay dưới đây là 5 App hình nền mà 9 biết luôn đã chọn lọc sau khi đã trải nghiệm nhiều ứng dụng hình nền trên CHplay, các bạn có thể cài đặt theo đường dẫn mình để trong bài viết này luôn nhé!

Các bạn có biết? Ngoài viết bài thì 9 Biết Luôn cũng có làm video nữa đấy!. Các bạn ghé kênh Youtube TẠI ĐÂY để xem những video về ứng dụng hay, mới nhất nha.

Còn chờ gì nữa chúng ta đi vào ngay từng ứng dụng hình nền và chọn ra những tấm hình nền yêu thích các bạn hen.

Vào liền luôn nè…

let's go

1. Walli

Ứng dụng tổng hợp rất nhiều hình ảnh đẹp và chất lượng được sáng tạo từ cộng đồng Walli. Hình nền được cập nhật mỗi ngày và những tấm ảnh được tối ưu cho thiết bị điện thoại.

app hình nền

Những hình nền từ Walli các bạn sẽ thấy rất đẹp, chất lượng là do nhóm Walli lựa chọn rất cẩn thận vì những tác giả trên đây được chia sẽ doanh thu từ Walli. Ứng dụng có nhiều danh mục hình nền nổi bật như : Thiên nhiên, động vật, cute, thể thao, hoa, tình yêu…v.v.

Bạn hoàn toàn có thể tải về những tấm ảnh miễn phí và thiết lập hình nền một cách đơn giản, hay thêm vào playlist để thiết lập hình nền tự động.

2. Unique Wallpaper – Wall X

Wall X tổng hợp cũng rất nhiều hình nền rất đẹp và chất lượng. Giao diện đơn giản và dễ sử dụng, bạn không quá khó để có thể cài đặt hình nền cho điện thoại từ ứng dụng này.

Trong Wall X bạn có thể lựa chọn hình nền trong phần cập nhật mới nhất, top những hình nền, những hình được hiển thị ngẫu nhiên. Ứng dụng có những danh mục nổi bật như : 3d, động vật, Anime, nghệ thuật, xe hơi, thành phố, hoa….v.v.

ứng dụng hình nền

Với Wall X bạn sẽ được tải hình nền miễn phí và cài đặt hình nền một cách dễ dàng. Nhưng ứng dụng này các bạn không thể cài đặt hình nền tự động.

3. Walpy – Wallpapers

Với Walpy bạn cũng sẽ bắt gặp rất nhiều hình nền đẹp. Trong Walpy bạn có thể thiết lập hình nền đơn sắc một cách đơn giản tại ngay giao diện trang chủ của ứng dụng.

ảnh nền đẹp

Trong bộ sưu tập hình nền các bạn sẽ thấy được rất nhiều tấm ảnh từ nhiều tác giả. Bạn có thể lựa chọn những tấm hình yêu thích cho riêng mình, tải về miễn phí và cài đặt hình nền.

Với ứng dụng này các bạn có thể cài đặt thay đổi hình nền tự động nhưng có điều phải phụ thuộc wifi, đang sạc hay lúc điện thoại không hoạt động. Thời gian hiển thị mỗi hình tối thiểu 15 phút.

4. The Wall – 4K & HD Wallpaper

Đây cũng là một ứng dụng tổng hợp rất nhiều hình nền chất lượng. Giao diện đơn giản bạn có thể dễ dàng tải về và cài đặt hình nền bạn thích.

hình nền đẹp

Danh mục của The Wall rất nhiều chủ đề hình nền: Động vật, xe, thành phố, thiết kế, màu sắc, game, thức ăn…v.v. Ứng dụng với nhiều hình nền đẹp nhưng tiếc là bạn không thể cài đặt thay đổi hình nền tự động.

5. WalP – Stock HD Wallpapers

Đây là ứng dụng tổng hợp rất nhiều hình nền thương hiệu các dòng điện thoại như: Samsung, Apple, Google, Oneplus, Oppo, Xiaomi…v.v. Các bạn có thể tìm kiếm hình nền thương hiệu dòng điện thoại yêu thích qua cập nhật, phổ biến hoặc những hình nền thương hiệu ngẫu nhiên.

hình nền điện thoại cảm ứng

Trong danh mục các bạn sẽ bắt gặp rất nhiều các chủ đề: Android, Apple, Blackberry, Oppo, Samsung, Oneplus, Sony….v.v. Với Walp các bạn có thể cài đặt thay đổi hình nền tự động và thời gian tối thiểu hiển thị mỗi hình là 30 phút.

Trong các ứng dụng hình nền mình gợi ý trong bài viết này thì WalP là ứng dụng thay đổi hình nền tự động tốt nhất.

Ok con dê, như vậy 9 biết luôn đã gợi ý đến các bạn 5 ứng dụng hình nền miễn phí, chất lượng tập hợp rất nhiều hình nền đẹp. Các bạn có thể thoải mái lựa chọn hình nền yêu thích theo các chủ để khác nhau.

Theo bạn thì 5 ứng dụng hình nền trên bạn thích nhất ứng dụng nào nè? cùng comments bên dưới bài viết này để chia sẻ với 9 biết luôn nha.

Và giờ hẹn gặp lại các tềnh yêu trong bài viết sau hen.

Bye…bye….

5 1 vote
Đánh giá bài viết
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Bạn chọn vào đây để bắt đầu bình luận bài viết nha!x
()
x