Ứng Dụng Thay Đổi Bảng Điều Chỉnh Âm Lượng Chất Ngất

Hello các bạn.

Bài viết này 9 Biết Luôn sẽ chia sẻ đến bạn một ứng dụng giúp bạn thay đổi bảng điều chỉnh âm lượng mặc định của mình trở nên đẹp mắt, xịn sò và theo sở thích của bạn hơn.

Nếu bạn đang chán bảng âm lượng mặc định của mình, vậy thì ứng dụng này là một thay thế thú vị à nha.

Ứng dụng mà mình muốn gợi ý đến bạn có tên là Volume Styles.

Với ứng dụng này bạn có thể thay đổi bảng điều chỉnh âm lượng của mình với nhiều chủ để khác như: Android 10, IOS 13, One UI 2.0, Miui….vv.

Gợi ý: 5 Thao Tác Vuốt Trên Android 10 Samsung Có Thể Bạn Chưa Biết

Nếu bạn không thích những chủ đề bảng điều khiển có sẳn đó, bạn có thể tùy biến theo ý thích của mình hoặc chọn những tùy biến của người khác đã tạo sẵn trong ứng dụng Volume Styles .

ung-dung-dieu-chinh-bang-am-luong

Đối với bảng điều chỉnh âm lượng của mình bạn có thể thay đổi được vị trí trái, phải. Tùy biến (bo cong góc, chiều dày, chiều dài..) cho thanh âm lượng.

Volum Styles cũng cho phép bạn thay đổi được vị trí phía trên, hay nằm phía dưới màn hình theo chiều thẳng đứng để phù hợp với tay thuận của bạn hoặc thay đổi thời gian hiển thị bảng điều khiển âm lượng lâu hơn.

Bạn cũng chọn được loại âm thanh nào được hiển thị trên bảng điều khiển âm lượng của mình.

Ứng dụng cho phép bạn thêm một số phím tắt như: Tắt màn hình, chụp ảnh màn hình, thay đổi chế độ âm thanh…vv. Việc này giúp thao tác của bạn thuận tiện, nhanh hơn khi mở bảng điều chỉnh âm lượng.

Tải ứng dụng Volum Styles bên dưới:

Vậy là 9 Biết Luôn đã gợi ý đến bạn một ứng dụng thú vị giúp bạn có thể tùy biến bảng điều khiển âm lượng theo sở thích của mình hơn.

Xem thêm:

Đừng quên để lại comments của bạn nếu bạn thích ứng dụng này nha. Cám ơn bạn rất nhiều.

Hẹn gặp lại bạn trong những ứng dụng thú vị sau. Bye…!!!

5 1 vote
Đánh giá bài viết
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Bạn chọn vào đây để bắt đầu bình luận bài viết nha!x
()
x